VIEW & MINIMALISTIC DESIGN

Schüco ให้ความสำคัญกับเรื่องของมุมมองความโปร่งใสที่กว้างขวาง เช่นเดียวกับบรรยากาศ ระหว่าง ภายนอกและภายใน ของตัวบ้าน หรือตัวอาคาร คุณสามารถค้นหา ผลิตภัณฑ์ที่มีความเรียบง่ายและความสมบูรณ์แบบ ได้มุมมองที่กว้างขึ้น ภายใต้ระบบ “Panorama Design” และ “Seamless”

“VIEW” ในความหมายของ การมองเห็นธรรมชาติ หรือ การมองภาพของเมืองใหญ่ ในรูปแบบของ Panorama จะชัดเจนมากขึ้น กว้างมากขึ้น และคุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศเหล่านั้นได้มากกว่า ที่คุณเคยจิตนการไว้

Schüco จึงให้ความสำคัญกับเรื่องของ มุมมองความโปร่งใสที่กว้างขวาง เช่นเดียวกับบรรยากาศ ระหว่างภายนอกและภายใน ปัญหาหลายสิ่งของคุณจะหมดไป ถ้าคุณสามารถค้นหา ผลิตภัณฑ์ที่มีความเรียบง่าย และความสมบูรณ์แบบ ได้มุมมองที่กว้างขึ้น ภายใต้ระบบ “Panorama Design” และ “Seamless” by Schuco

Aluminium SCHUCO | อลูมิเนียม ชูโก้ © บริษัท วิน อินคัม จำกัด

VIEW – Under “Panorama Design” and “Seamless” you can find products and solutions to the demands for minimalism, perfection and a broad perspective.

Win income Team

PANORAMA DESIGN

จุดที่โฟกัสทั้งหมดที่เป็น Panorama view จะยังคงอยู่ ด้วยกระจกที่มีความกว้าง ประกบกับกรอบรอยต่อที่เพียวบางแต่มีความยืดหยุ่นสูง ทั้งหมดนี้ที่คุณจะได้รับกับระบบของ Schüco sliding doors.

WHEN NOTHING HOLDS BACK THE VIEW

ทิวทัศน์ที่มองจากภายในสู่ภายนอก ควรแสดงทุกอย่างลงลึกถึงรายละเอียด สุดท้ายจะไม่มีสิ่งใดรบกวนหรือลดทอนความลงตัว ระหว่างธรรมชาติและสถาปัตยกรรม ด้วย ชุดบานเลื่อน Panorama Design Schüco ที่จะมาสร้างความโปร่งใสสำหรับการรับชมธรรมชาติหรือสภาพแวดล้อมภายในเมือง ให้ได้มากที่สุด โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง

ประตูกระจกบานเลื่อน

MINIMALISTIC DESIGN

การใช้กรอบอลูมิเนียมปกปิดด้านนอก กับ leaf frames ที่ซ่อนไว้ในผนังและเพดาน รวมถึง ความกว้าง องค์ประกอบภาพของหน้าเฟรมที่น้อยที่สุด และ ความลึกในการติดตั้ง ของประตูบานเลื่อนจะลดลงเหลือน้อยที่สุด โดยไม่เสียความยืดหยุ่น ในการเลือกประเภทของการเปิดปิดและการตกแต่งพื้นผิว เมื่อเปิดกระจกทั้งหมด ทุกด้านมุมแทบจะหายเข้าไปในตัวอาคาร เมื่อใช้ร่วมกับ pocket door design ระบบประตูหน้าต่างบานเลื่อนที่เปิดออกทั้งหมด จะหายเข้าไปในพื้นหลังของผนังด้านนอกอย่างสมบูรณ์แบบ เหลือเพียงภาพ panorama ที่สวยงามกว้างขวางเพียวๆเลย

LEAF-HEIGHT PULL GRIPS

ด้วยการออกแบบจาก พื้นจรดเพดาน ตัวกริ๊ปจับแบบดึงจะถูกรวมเข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติและผสมผสานเข้ากับกรอบเฟรมได้อย่างมั่นคง

AUTOMATED OPERATION

เพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น Schüco sliding systems  จึงมีระบบ mechatronic design สามารถควบคุมได้จากระยะไกล ผ่านแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หรือ สวิตช์ ที่แม้จะทำงานแบบอัตโนมัติ แต่เรารับประกันระบบการทำงานเปิดและปิด ที่มาตรฐานอย่างปลอดภัย พร้อมความต้านทานป้องกันการโจรกรรม ที่เพิ่มขึ้น สำหรับ RC 2 guaranteed.

FLUSH-FITTED INSTALLATION IN THE CEILING

ส่วนกำหนดค่า ซึ่งได้รับการติดตั้งภายในเพดานเพื่อปกปิด ทำให้มั่นใจได้ในระบบที่ติดตั้งแบบฝังว่า มีความลงตัวและเรียบง่าย ทีมีแนวคิด flush-fitted architectural concept.

FLUSH-FITTED INSTALLATION IN THE WALL

เฟรมที่ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบ ให้หายเข้าไปในผนังที่อยู่ติดกัน โดยเหลือเพียง 31 มม.ของโปรไฟล์การเชื่อมต่อที่มองเห็นได้

FLUSH-FITTED INSTALLATION IN THE FLOOR

Seamless 

ด้วยระบบ Seamless Schüco โดยการออกแบบที่เรียบง่ายในการผสมผสานส่วนหน้าและบานเลื่อน เพื่อความกว้างของส่วนหน้าที่สม่ำเสมอเป็นพื้นผิวเดียวกัน

SEAMLESS INTEGRATION AND TRANSPARENCY

เส้นรับความแข็งแกร่งจากพลังงานของผู้วาด -Henry van de Velde เปลี่ยนภาพร่างเริ่มต้นของเส้นและพื้นที่แรเงา ให้เป็นสถาปัตยกรรมได้จริงถือเป็นการเสร็จสิ้นที่สมบูรณ์แบบ

PERSPECTIVES ARE CREATED WHEN BOUNDARIES VANISH

ระบบ Seamless Schüco นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์ ในฟังก์ชั่นต่างๆที่แตกต่างกันออกไป แต่ยังคงประสิทธิภาพการใช้พลังงานและความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ผสานเข้าด้วยระบบอัตโนมัติ ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลงานชิ้นเอกของระบบบานเลื่อนทั้งหมด ทั้งภายในและภายนอก

FAÇADE UNIT AND SLIDING UNIT BECOME ONE

ความกว้างของด้านหน้ายังคงเท่าเดิม In SEAMLESS ส่วนกำหนดค่าของลูกฟัก โปรไฟล์ของระบบประตูบานเลื่อนในด้านงานหน้าอาคาร การรวมกันของทั้งสองถูกซ่อนไว้ด้านหลังเพียง 35 มม. เพื่อให้การออกแบบที่ร่างไว้ ได้กลายเป็นของจริงที่มองเห็นในแนวเส้นสายตา ด้วยโครงสร้างของหน่วยเชิงเส้นผ่านโครงสร้าง

บริษัท วิน อินคัม จำกัด WIN-INCOME CO.,LTD.

การันตีมาตรฐานเกณฑ์ ของระดับพื้นผิวที่ราบรื่น ระหว่างในร่ม และ กลางแจ้ง

ติดต่อเรา พร้อมนำเสนอข้อมูลค่ะ / Contact us

Tel : 099-1234318

Facebook : Win income German Aluminium

Line : winincome.

Email : salewinincome@gmail.com

รับเหมาติดตั้ง หน้าต่างอลูมิเนียม รับออกแบบและติดตั้งงานกระจกอลูมิเนียมในราคาที่กันเองติดตั้งประตูหน้าต่างกั้นห้องกระจกอลูมิเนียม กระจกกั้นห้องน้ำบานเปลือย ติดตั้ง กระจก ประตู หน้าต่าง อลูมิเนียมทุกชนิด รับประกอบติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม รับประกอบติดตั้งหน้าต่างอลูมิเนียม